บริษัท Socialgiver x Zero Covid Thailand สนับสนุนหน้ากากอนามัยให้แก่นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนนาภูพิทยาคม

ได้สนับสนุนหน้ากากอนามัยให้แก่นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนเพื่อการมีสุขภาพที่ดี ช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และโรคที่เกิดจากฝุ่นพิษต่างๆ รับมอบโดย นายรณกฤต รินทะชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนาภูพิทยาคม
วันนี้ นางสุมัทนา ลือคำหาร รองผู้อำนวยการโรงเรียน จึงได้ส่งมอบกับนักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนนาภูพิทยาคม